WEBSITE LIÊN KẾT


TIẾNG ANH NHÀ HÀNG

- Black pepper chicken : gà tiêu đen
- Curry chicken : gà sốt cari

- Wine : rượu vang
- Char siew chicken : gà xá xíu
- Tomyum chicken : gà tom yam

- Teriyaki chicken : gà teriyaki
- Sze chuan chicken : gà tứ xuyên
- Black pepper pork : heo tiêu đen
- Spicy Boulgogi pork : heo Boulgogi cay
- Teriyaki pork : heo teriyaki
- Char siew pork : heo xá xíu
- Pork Belly : heo ba rọi
- Pork liver : gan heo
- Pork udder : vú heo
- Beef stomach : xách bò
- Veal meat : thịt dê
- Beef tendon : gân bò
- Beef heart : tim bò
- Spicy Boulgogi Beef : Bò Boulgogi cay
- Black pepper Beef : bò tiêu đen

* CÁCH NHẬN BIẾT SỰ KHÁC NHAU GIỮA CÁC MÓN ĂN THỊT SỐNG TẠI NHÀ HÀNG SEOUL GARDEN VIỆT NAM:
- Gà tứ xuyên : có ớt khô
- Heo tiêu đen, Bò tiêu đen, Gà tiêu đen : có tiêu đen (việt nam), hành.
- Gà teriyaki, Heo Teriyaki : có hành, thịt rất bóng.
- Heo Boulgogi cay hàn quốc : có mè, ớt, củ hành, màu vàng đậm.
- Gà tom yam : có mè, lá chanh, xả.
- Gà xá xíu (trung quốc), Heo xá xíu : có thịt đỏ, nước nhiều, xì dầu.
- Gà sốt cari (ấn độ) : có cari

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Vui lòng để lại nhận xét bên dưới